5 điều chúng tôi ngạc nhiên về chung cu Sunshine Diamond River quan 7

chung cư Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group tại TP.HCM về xây dựng thị trường căn hộ cao cấp. Là dự án có ưu điểm địa thế vàng Với thiết kế tiện nghi khôn ngoan lại có bờ bến bán hấp dẫn ra đã mau lẹ đặc biệt được thụ chú ý của cư dân và những nhà đầu tư trong ngoài nước.

Các chuyên gia cũng đánh giá dự án sẽ là hướng ngoặt mạnh góp phần thay đổi diện mạo đô thị ở TP.HCM trong tương lai. để biết được dự án Sunshine Group Quận 7 này tạo thực sự là tâm điểm của thị trường BĐS Sài Gòn đừng thì cùng với chúng tôi Sơ lược Các đánh giá Tổng quan về dự án trong bài viết này nhé!

nhận xét Khám phá về dự án Sunshine Diamond River

một. Tổng quan dự án:

Vị trí: tọa lạc ngay ở số 422 Đào Trí, phường Phú Nhuận, Quận 7

nhà đầu tư: tập đoàn Sunshine Group

Thầu xây dựng dựng: chủ thầu đáng tin cậy yên Phong

tổ diện tích quy hoạch: trên 11 ha.

xây dựng Với mật độ 23,6%

loại hình chính bao gồm có Các căn hộ chung cư đẳng cấp, Officetel, Sky Villas, Các căn villa hơn không,….

Giấy tờ pháp lý: Sổ hồng Với quyền chứa đựng lâu dài

chào bán đợt 1: Tháng 11/2019

2. Các nhân tố làm nên sự riêng biệt của dự án Sunshine Diamond River

địa thế dự án được đánh giá cao

image

tọa lạc ngay tại đường Đào Trí, Quận 7 từ dự án chỉ mất năm phút để di chuyển lại Phú hảo Hưng. Ngoài thành, dự án Sunshine Diamond River lợi thế Hạ tầng giao thông xây dựng Giúp vấn đề kết nối giao thông tại đây cũng trở nên thuận lợi hơn:

- Chỉ mất năm phút để đi đến khu vực đô thị Phú mỹ Hưng.

- Mất 15 phút nhằm đi lại quận 2 vô khu vực đô thị Thủ Thiêm. về sau khi cầu Thủ Thiêm phát triển xong thì vấn đề di chuyển lại tới đây còn đơn giản hơn.

- Chỉ từ 10- 15 phút là có thể đến Các trung tâm thành phố hay Các quận mạnh như quận 1, quận 3, quận 10.

Ngoài nên bởi được xây ngay tại trung tâm tài chánh Sài Gòn Với mật độ người dân đông đúc ra Những cơ sở vật chất ngoại khu cũng vô cùng đa dạng.

- cư dân có thể đi đến khu vực vui chơi giải trí Vietopia, trung tâm kinh doanh Vivocity hay hồ Bán Nguyệt chỉ mất năm phút.

- trong số bán kính từ một -3km tạo nhiều trường học, bệnh viện mạnh của thành phố.

- Chỉ mất chưa đến 10 phút đi để đến được Các chợ mạnh như Tân Quy, Tân hảo, LotteMart.

có chuỗi cơ sở vật chất thông minh, đẳng cấp tiêu chuẩn phong cách Resort

Đối với tiêu chí mang lại cho dân cư đời sinh sống non, thân thiện Với thiên nhiên nhưng không kém phần đẳng cấp. dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 đã tích thích hợp 25 cơ sở vật chất tiên tiến bên trong số nội khu dự án như:

- tạo bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tiễn

- Công viên bốn mùa, đường hoàng hôn, thác nhiệt đới hoạt động quanh năm gây điều kiện sống riêng biệt, hòa quyện Với thiên nhiên.

- thiết kế đường đi bộ hơn mái độc đáo Khiến cư dân thư thái, rèn luyện sức khỏe và ngắm nhìn ninh cảnh ra phố ngay dưới chân.

- Vườn treo tiên tiến

- nhiều chuỗi trung tâm thương mại, Các khu ẩm thực đa dạng, phong phú

- Đài phun nước nghệ thuật, hồ cá voi Nhật Bản ngay trong số nội khu vực dự án.

- nhiều chỗ nắm trẻ, trung tâm ngoại ngữ tiêu chuẩn quốc tiễn.

- Những hệ thống cơ sở vật chất của tập đoàn Sunshine như: Sunshine school, Sunshine Cab, Sunshine Mart,….

- tạo đầy đủ Các mạng lưới tài chánh ngân hàng, bệnh viện quốc tiễn, trung tâm hội chợ lớn,….

- Bãi đỗ xe thực hiện công nghệ thông minh nhất.

- nhiều trạm sạc điện thoại, sạc ô tô , xe máy điện miễn phí, nhiều nơi dừng xe buýt.

image

giá bán của dự án chung cư Quận 7

Theo dự kiến bờ bến bán chung cư Sunshine Diamond River chừng 53 – 63 triệu/m2. So Đối với bờ bến của Các dự án cùng với phân khúc trong số khu thì đây được xem là dự án tạo mức bờ bến thu hút nhất. những dự án mới tại Quận 2 hiện đang tạo giá từ 75 – 80 triệu/m2.

các chánh sách khuyến mãi từ nhà đầu tư Sunshine Group

- Quý khách hàng sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ lúc mua trong số đợt đầu mở bán dự án.

- Tặng Khách hàng 2 năm điều hành cho toàn bộ Những hợp đồng đã thanh toán đủ 10% giá trị sau lúc ký phù hợp đồng.

- Với Các Khách hàng mua du an Sunshine Diamond River SaleReal từ 2 căn trở ra thuộc bất kỳ dự án gì của Sunshine Group kể cả người thân trong gia đình đều được chiết khấu thêm 1%.

- Bất nhắc Khách hàng nào đặt mua và ký phiếu đặt cọc đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng Đối với trị giá lên tới 3 tỷ ( được 1 căn hộ chung cư một phòng ngủ) của Sunshine Diamond River Quận 7.

Phương thức thanh toán của dự án

- hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa lên lại 75% trị giá thích hợp đồng.

- Quý khách được duyệt vay thanh kinh tối thiểu từ 25% bằng vốn thiên có trong số nay gian 6 tháng nói từ ngày ký thích hợp đồng mua bán.

- nay hạn vay lên lại 35 5 tùy thuộc theo sự phê duyệt của ngân hàng.

Ngoài nên, Đối với Những Quý khách thanh toán bằng vốn tự tạo thì sẽ được chiết khấu tùy thuộc theo mỗi mức độ thanh toán:

- Chiết khấu 5% giá trị căn hộ chung cư khi thanh toán đủ 50% trị giá chưa bao gồm VAT trong vòng 30 ngày nhắc từ khi ký phù hợp đồng.

- Chiết khấu 8% cho toàn bộ Khách hàng thanh toán đủ 75% giá trị chung cư chưa bao gồm VAT trong vòng 30 ngày nói từ khi ký phù hợp đồng.

- Chiết khấu 10% trị giá căn hộ chung cư nếu Quý khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị chung cư chưa bao gồm VAT trong số vòng 30 ngày nhắc từ khi ký thích hợp đồng.

image

Với Các nhận xét từ Những chuyên gia đầu ngành của SaleReal và chính sách bán hàng mà dự án hỗ trợ chắc phần gì đã Khiến Quý khách có quyết định đúng đắn lúc mua căn hộ rồi đúng không? dự án Sunshine Group Quận 7 xứng danh là một điểm đáng sống cho Các ai ưa thích cuộc an cư sáng suốt, cơ sở vật chất, tiên tiến.